Cho thuê căn hộ quận 7 giá rẻ chỉ có tại Đất Vàng Group

1
2309

Cho thuê căn hộ quận 7 giá rẻ chỉ có tại Đất Vàng Group

Hiện tại khu vực Phường Tân Hưng, Tân Phong Quận 7 đang có rất nhiều căn hộ đang sẵn sàng cho thuê khách hàng có thể vào ở được ngay. Đất Vàng Group đang có rất nhiều sản phẩm cho thuê để phục vụ nhu cầu của khách cần thuê tại khu vực này. Khi khách hàng đi thuê nhà sẽ xét rất nhiều yếu tố để xem xét chọn nơi ở phù hợp với mỗi người thuê.

Thứ nhất là về vị trí, khu vực Tân Hưng Tân Phong quận 7 này được xem là vị trí tiện lợi dễ dàng di chuyển về tất cả các khu vực trong thành phố này.

Như việc qua cầu Kênh Tẻ là có thể di chuyển về trung tâm như Chợ Bến Thành, trung tâm tài chính kinh tế Sài Gòn… một cách dễ dàng. Còn di chuyển về Quận 5, Bình Chánh đã có cầu Him Lam kế bên, còn theo trục nguyễn Hữu Thọ thì về nhà Bè, Hiệp Phước, Cần Giờ tương lai là khu vực trọng điểm kinh tế của Nhà nước. Di chuyển về các tỉnh miền đông thì đã có cầu Phú Mỹ và đường cao tốc Long Thanh Dầu Dây, về miền tay đã có đại lộ Nguyễn Văn Linh và quốc lộ 1A, cao tốc Trung Lương. Chỉ 10 phút là di chuyển đến các trường Đại Học uy tín như ĐH Rmit, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Marketing,…Một vị trí quá tiện lợi cho các hoạt động thường ngày của cư dân.

Thứ 2 là về tiện ích khu vực, thật sự không thể bàn cãi về các tiện ích của khu vực quận 7 này.

Tại đây đã có khu đô thị Phú Mỹ Hưng có đầy đủ tiện ích của một khu đô thị kiểu mẫu như về trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, …phục vụ tất cả nhu cầu thiết yếu của hàng ngày của người dân. Thuê nhà khu vực này thì quả thật không sợ thiếu bất cứ một cái gì cả. Khách hàng tung tăng xả stress sau một ngày làm việc mệt mỏi tại các khu vui chơi giải trí lân cận.

Vấn đề thứ 3 là vấn đề quan trong nhất, đó là về giá thuê.

Giá thuê tại khu vục quận 7 này phải nói là rất mềm và dễ chịu cho người đi thuê kể cả ngưới Việt Nam lẫn người nước ngoài. Giá tại đây chỉ bằng ½ giá của các quận trung tâm như quận 4, quận 1, quận 3. Với mức giá thuê rẻ như vậy thì tất cả mọi người ai cũng có khả năng để thuê 1 căn hộ nhỏ nhỏ để tiện việc đi làm và đi học. Giá lần lược của các căn hộ tại Tân Hưng Tân Phong quận 7 như sau:

+ Đối với căn hộ giá rẻ quận 7 như HAGL 1,2, căn hộ Hoàng anh Thanh Bình, CC Minh Thành, CC Phú Mỹ An, CC Tân Mỹ, Him Lam… thì mức giá dao động trung bình từ 8tr-15tr cho lần lượt căn 2PN và 3PN. Các Bác sỹ làm tại các bệnh viện, các sinh viên ở tỉnh lên hoặc các kỹ sư làm tại các cảng Q7, Hiệp Phước thì mức giá thuê này hoàn toàn hợp lý và có khả năng.

hoang-anh-thanh-binh
hoang-anh-thanh-binh

+ Còn đối với căn hộ cao cấp hơn thì thì có Sunrise City khu Central, khu South, khu căn hộ Phú Mỹ Hưng thì mức giá rất hợp lý của một khu căn hộ cao cấp có đầy đủ hồ bơi, gym, công viên, khu vui chơi trẻ em, sinh hoạt cộng đồng,…mức giá khoảng 700USD-1500USD lần lượt cho căn 2PN và 3PN, mức giá thật dễ chịu so với khu vực trung tâm và rất phù hợp nhu cầu thuê của các chuyên gia nước ngoài, người nước ngoài và các chuyên gia trong nước. Hiện tại các chuyên gia nước ngoài đặc biệt người Hàn Quốc, Đài Loan và Nhật bản thuê khu vực quận 7 rất nhiều.

nha-mau-sunrise-1
nha-mau-sunrise-1
nha-mau-sunrise2
nha-mau-sunrise2
nha-mau-sunrise3
nha-mau-sunrise3

Khách có nhu cầu thuê căn hộ quận 7 giá rẻ vui lòng liên hệ Như Hòa 0984.684.484 – 0933.49.05.05 để được phục vụ tốt nhất và chọn sản phẩm thuê chất lượng mà giá rẻ.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here