Cảm nhận về Căn Hộ The art Gia Hòa Quận 9

0
106852

Khu căn hộ giá rẻ The Art do Công ty Gia Hòa làm chủ đầu tư, nằm trong tổng thể khu dân cư Gia Hòa rộng 28ha trên đường Đỗ Xuân Hợp Quận 9-TP Hồ Chí Minh.

“Hiền tài là nguyên khí quốc gia…” đây là  một câu nói nổi tiếng của một vị tiến sĩ triều Lê mang tên là Thân Nhân Trung. Không chỉ dừng lại trong xã hội thời Lê mà cấu nói ấy đối với chúng ta vẫn còn nguyên giá trị, khi giáo dục đang trở thành quốc sách hàng đầu, khi văn hóa, khoa học và đội ngũ tri thức đang giữ một vai trò cực kỳ quan trọng trong sự nghiệp xây dựng đất nước Việt Nam hôm nay…

Thấu hiểu được điều này , Chủ đầu tư Gia Hòa mong muốn đóng góp thêm chút sức lực của mình để giúp đội ngũ “TRÍ THỨC TRẺ” có thêm trí tuệ vươn lên tầm cao với thế giới, chính vì điều đó khu Căn hộ giá rẻ The Art được xây dựng sau nhiều năm ấp ủ của Chủ đầu tư Gia Hòa.

Khác với các dự án căn hộ hiện nay , Khu căn hộ The Art muốn hướng đến đó chính là những “TRÍ THỨC TRẺ” sống có đam mê, năng động, yêu nghệ thuật và mong muốn tìm kiếm cho gia đình mình một cuộc sống an lành, an ninh và cộng đồng văn minh và hiện đại.

Căn hộ The Art là nơi kết nối những người bạn của những “TRÍ THỨC TRẺ”, đây chính là đội ngũ hiền tài của quốc gia.

Sự khác biệt lớn của khu căn hộ The Art đến từ tên gọi của 4 Block nhà bên trong dự án, là tên của những huyền thoại nghệ thuật hội họa và âm nhạc quốc tế như: Picasso, Leonardo Da Vinci, Beethoven, Mozart. Bể bơi rộng 1.150m2 mang tên Ánh Viên- Nữ kình ngư tài năng của Việt Nam

Điều đặc biệt đó là căn hộ The Art nằm gọn ngay bên trong khu dân cư đẳng cấp tại Quận 9 mang tên Gia Hòa Art Village.

Gia Hòa Art Village Quận 9 là khu dân cư cao cấp đã hình thành từ năm 2006. Khi đến khu dân cư Gia Hòa bạn sẽ phải thốt lên “quá sạch sẽ, quá mát mẻ , quá yên tĩnh , quá văn minh“ giống như khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 thu nhỏ. Thật khó có ngôn từ nào để diễn tả được khung cảnh bình yên , xen giữa những tán cây là những căn biệt thự mini , là tiếng ve sầu râm rang khi chiều tối , là những làn gió mát lạnh từ bờ sông thổi lên.

Với mong muốn tạo nên một khu “Resort trong lòng thành phố” và mang đậm tính nghệ thuật nhân văn, công ty Gia Hòa mong muốn là người đầu tiên thực hiện căn hộ The Art dành cho giới Trí Thức Trẻ và tự tin khẳng định đây là nơi cho bạn gửi trọn niềm tin về một cuộc sống an lành, hạnh phúc với giá thành hợp lý và phù hợp với giới trẻ ngày nay.

Liên hệ sàn Đất Vàng Như Hòa 0984.684.484 – 0933.49.05.05

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here