Căn hộ Happy Town Vingroup niềm mơ ước của công nhân về nơi an cư chỉ 200 triệu

0
2818

Tập đoàn Vingroup công bố giới thiệu siêu dự án căn hộ giá rẻ Happy Town dành cho công nhân chỉ 200 triệu, đang khiến cho cộng đồng bất động sản như sôi động, niềm vui vô bờ bến của những người công nhân về nơi an cư lý tưởng. 

 

Giá chỉ từ 200 triệu

Tiện ích : giống mô hình Vincity, Vinhomes

Triển khai đầu tiên tại Bình Dương, Đồng Nai, Bắc Ninh

Tổng đài tư vấn miễn phí 19006127

Tập đoàn Vingroup công bố nhà ở bình dân cho người thu nhập thấp mang thương hiệu Happy Town, đây là tín hiệu vui mừng cho tầng lớp công nhân, họ sẽ có cơ hội dịch chuyển từ việc ở phòng trọ lên căn hộ, căn hộ cao cấp hơn Happy Town là Vincity , cao cấp nhất là Vinhomes.

Định nghĩa căn hộ Happy Town – căn hộ đại chúng

Căn hộ Happy Town của Vingroup là căn hộ giá rẻ dành cho công nhân ở các khu công nghiệp, với giá chỉ từ 200 triệu trở lên, tiện ích đầy đủ , giống mô hình mà Vingroup đã phát triển như Vincity, Vinhomes, mang đến cho tầng lớp công nhân chỗ ở mới, nơi an cư lý tưởng.

Vì sao Vingroup triển khai căn hộ Happy Town
Căn hộ Happy Town là căn hộ giá rẻ, phục vụ tầng lớp lao động đông đảo nhất, điều quan trọng là mục đích cao cả của Vingroup là giúp đại đa số người Việt có nhà ở, đây là phân khúc nhà ở giá rẻ, có thị phần lên tới 2.8 triệu người. Công nhân là tầng lớp đang phải ở trọ , ở thuê, nơi nhu cầu sinh hoạt bị xuống cấp cùng rất nhiều tệ nạn xã hội khác… khi sản phẩm Happy Town được chào bán thì người công nhân có cơ hội dịch chuyển nơi ở, dịch chuyển nơi sinh hoạt đến một nơi cao cấp hơn, tiện nghi hơn, có cơ hội để phát triển nhiều hơn, một môi trường văn minh và lịch sự… góp phần làm cho xã hội Việt Nam đẹp hơn, văn minh hơn… nhiều thương vụ đình đám của Vingroup giúp thay đổi và nâng cấp cuộc sống người Việt, người Việt yên tâm về nơi an cư , yên tâm về phương tiện đi lại giá rẻ như ô tô Vinfast, yên tâm về vệ sinh thực phẩm khi có Vinmark, về giáo dục có VinSchool, vui chơi, mua sắm có Vincom, Vinpearl, Vinhomes khi ốm đau bệnh tật sẽ có Vinmec, một ngày không xa sẽ có thêm các sản phẩm dịch vụ dự kiến như Vinair, Vsmart… đây là hệ sinh thái mà Vingroup tâm huyết xây dựng.

 

Lợi ích của dự án căn hộ Happy Town giá rẻ
Giá chỉ từ 200 triệu, có nghĩa rằng công nhân chỉ cần thu nhập hơn 4 triệu là có cơ hội mua nhà
Được phát triển bởi tập đoàn Vingroup danh tiếng
Môi trường sống văn minh lịch sự
Vị trí liền kề các khu công nghiệp
Thanh toán linh hoạt
Ngân hàng hỗ trợ lãi suất ưu đãi
Căn hộ Happy Town được triển khai ở các tỉnh nào
Hiện nay VinGroup chuẩn bị dự kiến triển khai tại 3 tỉnh nhiều khu công nghiệp nhất là Bắc Ninh, Bình Dương và Đồng Nai.

Tiện ích căn hộ Happy Town Vingroup

Nhà mẫu căn hộ Happy Town Vingroup

Thanh toán căn hộ Happy Town Vingroup

Hỗ trợ ngân hàng khi mua căn hộ Happy Town Vingroup

Mua căn hộ Happy Town được ngân hàng nào hỗ trợ và lãi suất có ưu đãi không?

Bao giờ thì căn hộ Happ Town được triển khai xây dựng và công bố chào bán?

Mua căn hộ Happy Town ở đâu?

Căn hộ Happy Town với nhà ở xã hội thì cái nào cao cấp hơn?

Mua căn hộ Happy Town có được vay ưu đãi như chính sách của nhà ở xã hội không?

Thông tin chi tiết http://happy-town.com.vn/

” Website đang trong quá trình xây dựng”

Tất cả các thông tin vui lòng quý khách hàng liên hệ sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng để được nắm thông tin.

Niềm vui sướng của công nhân về căn hộ Happy Town Vingroup

Công nhân tại 3 tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai, Bắc Ninh là những công nhân đầu tiên có cơ hội về việc mua căn hộ giá rẻ Happy Town VIngroup, chuyển đổi từ chỗ ở phòng trọ sang ở căn hộ, nơi tiện ích cũng như các dịch vụ được coi là cao cấp, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về Vingroup triển khai mô hình nhà ở này, khoảng 2,8 triệu công nhân có cơ hội mua nhà giá rẻ, đời sống vật chất cũng nhưu tinh thần của công nhân ngày càng lên cao, góp phần nâng cao đời sống công nhân, đời sống xã hội lên tầm cao mới.

Căn hộ Happy Town Bình Dương

Căn hộ Happy Town Đồng Nai

Căn hộ Happy Town Bắc Ninh

Đây là 3 tỉnh đầu tiên được Vingroup triển khai, như vậy Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh không có mô hình nhà ở dành cho công nhân Happy Town mà chỉ có mô hình nahf ở Vincity.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here