Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình quận 7 – Tiện ích nổi trội

0
79331

Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình quận 7– Tiện ích nổi trội với mức giá tốt nhất chỉ còn một số căn cuối cùng!

Khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình được chào bán từ cuối năm 2012 cho tới thời điểm hiện tại chỉ còn một vài căn cuối cùng. Chương trình chiết khấu từ tháng 7/2015 khiến cho khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình trở nên dự án sốt trên thị trường căn hộ năm 2015 vì các ưu điểm nổi trội : căn hộ giá rẻ, vị trí tốt và khu căn hộ đang trong giai đoạn cuối hoàn thiện và giao nhà.

Khi tìm hiểu một dự án căn hộ khách hàng đều quan tâm nhất là tới tiến độ và mức khả thi của dự án đó. Chọn mua nhà đợt đầu chào bán khách hàng luôn phải chịu nhiều rủi ro với sản phẩm mà mình lựa chọn khi đặt bút kí hợp đồng. Tại thời điểm này, khi lựa chọn sản phẩm khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình của chủ đầu tư Hoàng Anh Gia Lai – chủ đầu tư uy tín đã thực hiện rất nhiều dự án căn hộ đưa vào hoạt động – bạn sẽ không còn phải lo lắng vì căn hộ đang trong các bước hoàn thiện cuối cùng

Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất Quận 7, trong một khu vực kinh doanh sầm uất với các dự án nổi bật khác của quận 7 như khu phức hợp căn hộ và thương mạiSunrise City, khu biệt thự Him Lam – Kênh Tẻ, Him Lam Riverside, trung tâm giáo trí dành cho trẻ em Vietopia.. cư dân tại Khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình được thừa hưởng tất cả các tiện ích đẳng cấp trong khu vực. Chỉ cần chưa tới 10 phút là bạn có thể đến các địa điểm tại các quận trung tâm thành phố như Quận 1, Quận 4, Quận 5 và Quận 8, đặc biệt là tới khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng với các dịch vụ tiện ích cao cấp nhất như : trung tâm triển lãm Sài Gòn , SC Vivo City, Cresent Mall. Gia đình bạn sẽ được chăm sóc sức khỏe với dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế như bệnh viện FV , bệnh viện tim Tâm Đức và bệnh viện quận 7.

Bên cạnh đó là tiện ích nội khu với điểm nổi bật là không gian khuôn viên công viên cây xanh, đài phun nước của dự án . So với các dự án căn hộ trong cùng khu vực thì căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình được cho là có tiện ích khuôn viên cây xanh lớn nhất. Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình có vị trí lùi sâu vào so với đường lớn Nguyễn Hữu Thọ 60m khiến cho không gian bạn ở thêm yên bình . Hơn nữa là khu vui chơi cho trẻ em và khu tập thể dục cho người cao tuổi, các con bạn sẽ được vui chơi trong một không gian rợp bóng cây xanh mát, được cùng vui chơi trong một môi trường cộng đồng tri thức, Hoàng Anh Thanh Bình là nơi lý tưởng nuôi dưỡng những ước mơ tuổi thơ bay cao. Hệ thống trường học uy tín như VSTAR, RMIT, Đại Học Tôn Đức Thắng, Đại Học Cảnh Sát.. và các trường học công lập các cấp trong khu vực quận 7 sẽ là nơi con bạn sẽ bước những bước chân đầu tiên đến với thế giới tri thức.

Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình với giá chiết khấu cao trong thời gian hiện nay hoàn toàn là thời điểm lý tưởng để các nhà đầu tư đầu cơ sinh lợi cao trong thời gian ngắn hoặc có thể đầu tư căn hộ cho thuê vì nhu cầu nhà ở khu vực này rất cao. Giá căn hộ 3 phòng ngủ của Hoàng Anh Thanh Bình đang được chiết khấu từ 10% lên đến 15% , giảm giácao nhất lên tới 621 triệu. Với mức giá 22 triệu/m2 ( bao gồm VAT, phí Bảo trì) đang là thời điểm lý tưởng nhất hội đủ đầy đủ các điều kiện thuận lợi để bạn chọn mua căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình : căn hộ đã hiện hữu và đang hoàn thiện nội thất, giá tốt nhất so với các dự án cùng khu vực và đặc biệt là khu căn hộ của Hoàng Anh Thanh Bình tọa lạc tại vị trí “vàng” của quận 7.

Trong đợt chào bán giỏ hàng cuối này, hiệu ứng nhờ   chương trình giảm giá của chủ đầu tư, số lượng căn hộ được ký hợp đồng rất lớn. Ban đầu trước chương trình chiết khấu, số lượng căn hộ còn lại lên tới hơn 350 căn, nhưng tới thời điểm này, chỉ mới chưa đầy 3 tháng số lượng căn hộ còn lại chỉ còn hơn 10 căn. Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình thực sự đang trong cơn sốt tiêu thụ sản phẩm. Từ đó khẳng định lại cho chúng ta thấy Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình là một nơi an cư tuyệt vời với một mức giá cực tốt tại vị trí đắc địa quận 7.

Liên hệ PKD Đất Vàng 0933.49.05.05 – 0984.684.484

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here