Căn hộ Park Vista sở hữu vị trí Chiến lược trục đường Nguyễn Hữu Thọ

0
79406

Căn hộ Park Vista quận 7 sở hữu vị trí Chiến lược trục đường Nguyễn Hữu Thọ

Một vị trí chiến lược, một tiềm năng rất lớn trong tương lai trên tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ để tạo nên Park Vista hôm nay đó là chủ đầu tư M.I.K thông minh đón đầu tuyến tàu điện ngầm số 4 (hay còn gọi là Metro số 4) đi từ Tham Lương-Bến Thành-Hiệp Phước đi ngang cổng chính của dự án.

Nut-giao-thong-Nguyen-van-linh
Nut-giao-thong-Nguyen-van-linh

Theo nghiên cứu của thế giới như nước Nhật, nước Anh…thì nơi nào có tuyến tầu điện ngầm đi qua thì nơi đó sẽ phát triển không ngừng nghỉ trong tương lai. Một điều đặc biệt nữa để Park Vista tạo nên cơn sốt của khu nam đó là Park Vista sẽ là dự án liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng 2 (240 ha đã được nhà nước phê duyệt thông qua). Như chúng ta đã biết, Phú Mỹ Hưng đi đến đâu thì hạ tầng sẽ đồng bộ và hoàn thiện đến đó. Việc Park Vista khởi công cùng lúc với Phú Mỹ Hưng 2 sẽ tạo nên sự cộng hưởng hạ tầng vô cùng lớn mang lại lợi ích tuyệt đối cho các nhà đầu tư, cho chính những khách hàng quan tâm đến dự án này.

Dự án Park Vista sở hữu vị trí đắc địa của trái tim Nam Sài Gòn, tọa lạc ngay mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiểng, Nhà Bè. Xung quanh Park Vista là các dự án đã được quy hoạch đồng bộ và tiềm năng phát triển cao như các khu căn hộ Hoàng Anh Gia Lai như An Tiến, Phú Hoàng Anh, Hoàng Anh Gia Lai 3 cư dân đã vào ở ổn định và dân trí. Cạnh bên đó là dự án GS của Hàn Quốc dự kiến là dự án lớn nhất khu Nam chỉ sau Phú Mỹ Hưng. Đối diện Park Vista là khu đô thị của Phú Long trải dài 6.5 km từ cầu Rạch Đĩa xuống đến tận Nguyễn Bình. Phía sau của khu căn hộ Park Vista là khu Làng Đại Học với đội ngũ cán bộ giáo viên trí thức và khu dân trí cao. Như vậy xung quanh căn hộ Park Vista đều là dự án được quy hoạch đồng bộ, cư dân ổn định, dân trí, sở hữu căn hộ nơi đây cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống viên mãn và nâng tầm cuộc sống.

phoi-canh-vista-park-1
phoi-canh-vista-park-1

Việc năm hoàn thành dự án Park Vista trùng với năm hoàn thành hạ tầng của nút giao thông Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn văn Linh vào năm 2018 khiến cho vị trí của dự án Park Vista nóng sốt hơn bao giờ hết. Dự kiến sang đầu năm 2016 sẽ khởi công xây dựng hạ tầng ngay nút giao thông Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh đó là hệ thống cầu vượt và hầm chui Nguyễn Hữu Thọ cũng là tuyến đường chính đi về Park Vista. Như vậy thời điểm cư dân vào nhận nhà thì vấn đề lớn nhất về giao thông sẽ được giải quyết và sẽ thông thoáng, cư dân không còn nỗi lo giao thông di chuyển nữa.

vi-tri-can-ho-park-vista
vi-tri-can-ho-park-vista

Vị trí từ ngay dự án căn hộ Park Vista quận 7 dễ dàng di chuyển về trung tâm quận 1 chợ Bến thành chỉ trong vòng 10 phút theo tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ qua cầu Kênh Tẻ là đến trung tâm.

Chỉ từ 5-7 phút là di chuyển đến tất cả khu vực tiện ích của khu trung tâm quận 7 như Siêu thị có Siêu thị Lotte, Coopmart, Coopextra, trung tâm thương mại giải trí như Vivo City, Cresentmall, Parkson, bệnh viện quốc tế như F.V, Tâm Đức, ngoài ra có đầy đủ chợ, trường học cấp 1,2,3, nhà hàng, cafe, siêu thị mini chỉ trong vài bước chân.

Ngoài ra từ vị trí dự án dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường đi các tỉnh miền tây và miền đông nam bộ chỉ mất khoảng 20 phút là đến các nút cao tốc để đi về các tỉnh. Một vị trí quá thuận tiện và được xem là vị trí bậc nhất của Nam Sài Gòn. Một vị trí rất đáng để sở hữu và rất có tiềm năng trong tương lai.

so-do-lien-ket-vung-park-vista
so-do-lien-ket-vung-park-vista
Tien-ich-ngoai-khu
Tien-ich-ngoai-khu

LH hotline để được đặt chỗ và xem nhà mẫu 0933.49.05.05 – 0984.684.484 Như Hòa. Email nhuhoa.datvang@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here