Kinh Nghiệm chọn mua căn hộ giá rẻ tại Phường Tân Hưng Quận 7

1
51488

Kinh Nghiệm chọn mua căn hộ giá rẻ tại Phường Tân Hưng Quận 7

Với 8 năm kinh nghiệm làm nghề bất động sản, từ tháng 2/2008 ngay thời điểm thị trường vỡ bong bóng trải qua nhiều thăng trầm đến nay thị trường xem như đã ổn định. Với rất nhiều kinh nghiệm mua bán đất nền, nhà phố, biệt thự, căn hộ, cho thuê mặt bằng, cho thuê căn hộ….Hòa xin chia sẽ một chút kinh nghiệm về cách chọn mua căn hộ giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng, sinh lời cao, vị trí đẹp, tiện di chuyển và đặc biệt dịch vụ tốt mà phí quản lý rẻ.

Tại khu vực Tân Hưng quận 7 này, căn hộ giá rẻ đáp ứng đầy đủ tiêu chí trên chỉ có căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình. Trước tiên nói đến chủ đầu tư Hoàng Anh Gia Lai đã khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước, tại khu vực Q7, Nhà Bè, Hoàng Anh Gia Lai đã có rất nhiều dự án thành công giao nhà đúng tiến độ: như HAGL1,2,3, HAGL An Tiến, Phú Hoàng Anh và nay là Hoàng Anh Thanh Bình. Căn hộ của Hoàng Anh Gia Lai giá rất mềm là do Hoàng Anh có nguồn cung cấp vật liệu xây dựng từ chính chủ đầu làm ra nên giá thành xây dựng rất rẻ vì thế giá căn hộ lúc nào cũng tốt hơn giá các dự án chủ đầu tư khác. Mà vật liệu của Hoàng Anh sản xuất ra đã rất có tiếng trên thị trường được rất nhiều khách ưa chuộng điển hình chuỗi cửa hàng VietMay của Hoàng Anh, vì thế căn hộ xây dựng xong cũng rất đảm bảo chất lượng khách hàng không lo về sau này.

Căn hộ mua được giá rẻ thì tất nhiên sẽ sinh lời nhanh và cao, vì ngay thời điểm mua đã lời hơn các dự cán khác rồi, đến khi căn hộ bàn giao, tiện ích đầy đủ thì giá trị gia tăng sẽ càng rất cao không phải bàn cãi. Kết hợp nếu chọn mua vị trí đẹp dễ di chuyển thì càng dễ bán và dễ cho thuê. Vì ai cũng thích sự thuận tiện nhất là nơi ở. Nên căn hộ Hoàng Anh thanh Bình với vị trí cực kỳ đắc địa như thế sẽ được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Đặc biệt phí quản lý tại Hoàng Anh Thanh Bình tốt nhất khu vực, chỉ 5000đ/m2 một mức giá quá hời, phí giữ xe hơi 700.000 đ/tháng, xe máy 100.000 đ/tháng, 2 tầng hầm, đảm bảo chỗ để xe. Chọn ngay Hoàng Anh Thanh bình để được vị trí đẹp với mức giá tốt nhất.

Hotline 0984.684.484- 0933.49.05.05

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here