Mua căn hộ giá rẻ mà chất lượng tại khu vực Tân Hưng quận 7

0
79687

Vì sao lại mua căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình? Có phải vì đó là căn hộ giá rẻ mà chất lượng tại khu vực Tân Hưng quận 7 này

Căn Hoàng anh thanh bình quận 7 là một quỹ đất rộng tới 18000m2 nằm trong   khu Him Lam Tân Hưng cửa ngõ quận 7 , dự án bắt đầu khởi công vào cuối năm 2012 với 3 block được thiết kế sáng tạo và đẹp mắt . Với diện tích xây dựng chỉ với 27% thì đây là nơi được coi là khu căn hộ   xanh của khu vực , sống tại đây mọi cư dân sẽ được hưởng thụ một cuộc sống xanh sạch và đầy đủ mọi tiện ích , khu căn hộ của giấc mơ.

Khu Him Lam Tân Hưng được các giới chuyên gia đánh giá là một Phú Mỹ Hưng thứ 2 của quận 7, đây là một khu dân cư hiện đại, văn minh môi trường xanh sạch và nhiều tiện ích cao cấp. Trong vùng nổi bật với 3 dự án căn hộ là Hoàng Anh Thanh Bình, Sunrise city và Himlam riverside ba dự án này tạo thành một tam giác vàng. Hoàng Anh Thanh Bình với chủ đầu tư Hoàng Anh Gia Lai một tập đoàn số một trong lĩnh vực bất động sản , với tầm nhìn xa trông rộng ông bầu Đức đã cho thiết kế sản xuất ra những nguyên vật liệu để phục vụ cho chính các bất động sản của mình. Là một tập đoàn duy nhất tự cung tự cấp trong nghành bất động sản vậy nên giá thành căn hộ của hoàng anh gia lai luôn chỉ bằng 60% giá trị căn hộ lân cận .

Được thiết kế với 3 block cao 40 tầng với đầy đủ các tiện ich nội khu như trường mầm non quốc tế, phòng sinh hoặt cộng đồng, đài phun nước, sân tập và khu vui chơi cho trẻ em người cao tuổi, shop thương mại, yoga , spa … nhà ở được hưởng chọn vẹn những tiện ích của khu dân cư cao cấp như gần trường đại học, bệnh viện, ngân hàng , trung tâm thương mại…

Căn hộ thanh bình quận 7 bao gồm rất nhiều loại nhà phố cùng các diện tích từ 73m2 tới 149m2 , giá chỉ với 20 triệu/m2 bán đồng giá . không có dự án nào tại khu himlam tân hưng mà giá lại tốt như vậy , không chỉ về giá mà tiến độ bàn giao căn hộ cũng rất nhanh , chỉ còn 8 tháng nữa là khách hàng có thể chuyển tới để ở . Đặc biệt trong đợt bán hàng cuối này khách hàng   mua căn hộ sẽ được chiết khấu trực tiếp từ 10 tới 17 % cho những căn 3pn, ngân hàng MB hỗ trợ vay lên tới 70% giá trị nhà ở trong vòng 20 năm lãi suất 6,9 %/ năm.

Liên hệ 0984.684.484 – 0933.49.05.05

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here