Rio vista quận 9 và những thông tin bên lề

0
8591

Dự án nhà phố Rio Vista là dự án có chủ đầu tư là tập đoàn MIK đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà phố. Sau những dự án thành công như park riverside, villa park thì MIK tiếp tục cho ra mắt rio vista với kỳ vọng tiếp tục là một dự án thành công tiếp theo.

Tham khảo: Tại phía tây nam thành phố, chủ đầu tư mở bán nhà phố khang điền bình chánh giá rẻ nhất thị trường, chỉ 2,1 tỷ/căn

Những thông tin chủ đầu tư dự án Rio Vista

Dự án nằm tại đường Dương Đình Hội Quận 9 với 2 mặt giáp sông rạch chiếc là một dự án có view sông hiếm hoi tại đây. Với quy mô 4,8 ha, chủ đầu tư sẽ xây dựng nhà phố và biệt thự cao cấp gồm 224 căn. Đặc biệt hệ thống tiện ích nội khu được xây dựng phục vụ cuộc sống của cư dân trong khu. Hệ thống cây xanh rộng lớn bao phủ, tạo nên một không gian sống đậm chất thiên nhiên, tạo ra môi trường sống trong lành, yên bình.
Được xây dựng bởi nhà thiết kế hàng đầu việt nam DURACONS, những căn nhà phố rio vista được thiết kế theo phong cách mỹ, hiện đại, sang trọng và đẳng cấp.

Lựa chọn đầu tư vào dự án Rio Vista

Nhà phố quận 9 đang là mục tiêu nhắm tới của rất nhiều nhà đầu tư bởi mức nhu cầu mua nhà phố đã tăng cao. Hàng loạt những dự án đã được mở bán trong năm 2017, đón nhận được những chiều hướng tích cực của thị trường bất động sản Quận 9, Rio Vista sẽ bung hàng đợt cuối năm, cụ thể là cuối tháng 10. Mức giá đưa ra cho một căn nhà phố Rio Vista chỉ 2,9 tỷ/căn. Đây là mức giá rất tốt, là cơ hội đầu tư vàng cho nhà đầu tư. So sánh với dự án park Riverside giá 3,5 tỷ/căn giai đoạn 2, Simcity Quận 9 giá 2,6 – 7 tỷ/căn thì Rio Vista nhận thấy vẫn là lựa chọn tốt nhất.

Sự thuận tiện từ vị trí dự án Rio vista

Kết nối vùng hoàn hảo khi di chuyển qua những khu vực trung tâm thành phố như Quận 1, Quận 2 dễ dàng. Từ Rio Vista kết nối tới khu công nghệ cao – nơi có sự đầu tư lớn mạnh trong tương lai gần ( và cũng là nơi nhiều kỹ sư, những người có trí thức cao làm việc tại đó.

Mọi thông tin xin vui lòng gọi số hotline PKD 0918 232 839 – Mr. Quang để được tư vấn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here