SoHo Riverview Bình Thạnh hướng tới đối tượng khách hàng là ai?

0
84890

Căn hộ giá rẻ SoHo Riverview hướng tới đối tượng khách hàng là ai?

Chỉ cách đây khoảng vài năm tư tưởng của nhiều người dân tại Sài Gòn vẫn là cách nhìn nhận những căn hộ chung cư giá rẻ thường chỉ dành cho bộ phận người dân có mức thu nhập thấp , còn lại bất cứ ai có điều kiện kinh tế thì nên chọn nhà đất. Tuy nhiên , khi mà nhiều chủ đầu tư uy tín đổ nguồn vốn đầu tư vào chung cư thì vị thế các dự án căn hộ được nâng tầm đáng kể và không thể không kể đến là những dự án căn hộ hướng thủy view sông hiện đại được mở bán trong năm 2015. Điển hình là Khu căn hộ Vinhomes Central Park và Soho Riverview tại quận Bình Thạnh, căn hộ khu quận 2 đại diện khu đông và căn hộ tại quận 7 Nam Sài Gòn.

phoi-canh-soho-riverview
phoi-canh-soho-riverview

Hiện nay , khi mà các nhà chức trách vẫn chưa giải đáp được bài toán tái cơ cấu lại các công trình đô thị tại Sài Gòn, thì các dự án khu căn hộ cao cấp, đặc biệt là dự án căn hộ view sông đang nhận được nhiều sự chú ý trên thị trường bất động sản. Sống tại khu vực Miền Nam, bất cứ người dân nào cũng mong sở hữu được ngôi nhà cao tầm nhìn thoáng mát, không phải chịu cảnh ngập nước, được hưởng các tiện nghi cao cấp trong tầm tay và nhất là có những người hàng xóm sống cùng trình độ, văn minh lịch sự… Và đáp ứng được tất cả mong muốn đó là các dự án căn hộ cao cấp được nhiều nhà đầu tư triển khai xây dựng. Vì vậy, hiện nay lựa chọn một căn hộ làm nơi an cư hay chọn để đầu tư đang là xu hướng chung của thị trường bất động sản thay vì chỉ nhắm tới những giá trị của nhà đất như trước.

Từ những giá trị về tiện ích mà khu căn hộ Soho Riverview đem lại, dự án đang trở thành mục tiêu lựa chọn và nhận được rất nhiều sự quan tâm của thị trường người dân đang có nhu cầu. Tọa lạc vị trí đắc địa tại quận Bình Thạnh, view sông Sài Gòn từ nhiều hướng, khu căn hộ Soho Riverview đang là mục tiêu của nhiều người đang muốn tìm một nơi an cư lý tưởng tại thời điểm này.

so-do-vi-tri-Soho-Riverview
so-do-vi-tri-Soho-Riverview

Và một điều đặc biệt, khi dự án căn hộ Soho Riverview bắt đầu được chào bán, nhiều người rất ngạc nhiên vì giá bán chỉ từ 1,5 tỷ/ căn, đáp ứng được nhu cầu nhà ở của nhiều đối tượng từ khối thu nhập cao đến khối thu nhập thấp vẫn có cơ hội được sở hữu một căn hộ giá rẻ đẹp như mơ với chất lượng cao .

Dự án căn hộ Soho Riverview hướng tới sự phát triển bền vững cho hạ tầng cho khu vực quận Bình Thạnh và xa hơn là cho hạ tầng ngày càng hiện đại của toàn thành phố. Khu căn hộ Soho Riverview mang lại giá trị sống đích thực cho cư dân, đáp ứng xu thế chọn môi trường sống hòa quyện với thiên nhiên, mang lại giá trị tuổi thơ bên con sông Sài Gòn thơ mộng; cùng với đó là tiện ích hiện đại và sang trọng cho cuộc sống của gia đình bạn.

vi-tri-can-ho-soho-riverview
vi-tri-can-ho-soho-riverview
tien-ich-noi-khuh-soho-riverview
tien-ich-noi-khuh-soho-riverview
tien-ich-noi-khu-1
tien-ich-noi-khu-1

Liên hệ để được tư vấn 0984.684.484 – 0933.49.05.05

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here