Sức hút căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình thời điểm tháng 10/2015

0
11951

Cuối năm giao nhà căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình quận 7 đang được rất nhiều khách hàng quan tâm

Còn khoảng 3 tháng nữa thôi là đến thời điểm bàn giao nhà đợt 1 cuối 2015 tại Block A và C của căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình.

Thời điểm này, tại Block A của căn hộ đã dỡ lưới từ tầng 37 xuống đến tầng 11 rồi, tiến độ dự án đang khẩn trương để hoàn thành kịp tiến độ bàn giao, còn Block C cũng đã hoàn thiện mặt ngoài và chuẩn bị dỡ lưới. Với tiến độ công trình đã hiện hữu, khách hàng đã có niềm tin vào Hoàng Anh Thanh Bình, có những khách hàng đã tìm hiểu dự án này rất lâu rồi nhưng chưa mua và nay đã quay lại mua.

Còn đối với những khách đang tìm hiểu dự án và có nhu cầu thật về nhà ở, với tiến độ công trình như thế thì thúc đẩy khách quyết định mua nhanh hơn. Tại nhà mẫu dự án, khách hàng đã đến tìm hiểu với số lượng đông hơn thời điểm trước đây, lượt khách tham quan ra vào rất thường xuyên và thiện chí. Đây là thời điểm rất thích hợp mua cho cả khách hàng để ở và khách hàng đầu tư bởi rất nhiều lý do thuyết phục.

Thứ nhất, với tiến độ hiện hữu của dự án khách hàng đã đặt trọn niềm tin vào dự án và chủ đầu tư Hoàng Anh Gia Lai, khách hàng đã không còn chần chừ khi quyết định nữa và đã chấp nhận chi tiền ra để được sở hữu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình quận 7 giá thực sự rẻ.

Thứ hai, vào thời điểm này, đã sắp hết thời gian giảm giá 10% đến 17% của chủ đầu tư HAGL cho những căn 3PN diện tích từ 113m2 đến 149m2 và chương trình này sẽ kết thúc vào ngày 03 tháng 10 năm 2015, với ưu đãi này một lần nữa đã làm nóng lên thị trường căn hộ tại khu vực PTân Hưng Q7 này, khách hàng hãy quyết định nhanh hơn nữa trong tuần này để còn kịp hưởng khuyến mãi giảm giá từ chủ đầu tư. Số lượng giao dịch thành công căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình đã tăng lên đáng kể vào thời điểm tháng 9 này. Mỗi ngày có hơn 5 đến 10 lượt khách đến xem tham quan và tìm hiểu dự án, không khí tại nhà mẫu rất nhộn nhịp, đây là một tín hiệu lạc quan cho thị trường bất động sản tại khu pTân Hưng quận 7 này.

Nguyên nhân thuyết phục thứ 3 là ngày bàn giao sắp cận kề, khách hàng đã sắp được vào ở, khách hàng cũng sắp cho thuê được nhà để có thu nhập ổn định hàng tháng, cuối 2015 sẽ bàn giao đợt đầu tiên tháp A và C. Các dịch vụ tiện ích đã hiện hữu xung quanh, sẵn sàng phục vụ cuộc sống hàng ngày cho cư dân. Cơ hội {cuối cùng để được mua căn hộ quận 7 giảm 10% đến 17% chỉ còn trong tuần này. Nhanh tay để được mua căn hộ giá rẻ mà ngay vị trí trung tâm.

Liên hệ sàn Đất Vàng để được tư vấn chi tiết 0984.684.484 – 0933.49.05.05

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here