Thông tin mới nhất về giá và chính sách bán hàng của căn hộ Vincity Quận 9

0
2315

Tập đoàn Vingroup chào bán siêu dự án Vincity quận 9 trong năm 2017 với đầy đủ các loại hình bất động sản, trong đó căn hộ Vincity được kỳ vọng nhất, ngay từ bây giờ quý khách hàng hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để có thông tin sớm nhất về Vincity quận 9

Diện tích 39 – 90 m2

Giá 700 triệu trở lên

Tiện ích đầy đủ: hồ bơi, trung tâm thương mại, khu giải trí, bến du thuyền, bệnh viện, trường học…

Hotline 0919909399

ho-boi-can-ho-khach-san-republic-plaza-cong-hoa

Tập đoàn Vingroup công bố nhà ở giá rẻ mang thương hiệu Vincity sắp được chào bán, chỉ 700 triệu khiến sức hút cộng đồng người mua nhà giá rẻ đổ dồn về Vincity, người mua nhà thì mừng rỡ, còn chủ đầu tư khác thì lo lắng

Căn hộ Vincity có đặc trưng gì?

Đây là căn hộ giá rẻ của tập đoàn Vingroup, có giá khởi điểm khoảng 700 triệu, với diện tích từ 39 m2 đến 90 m2, được triển khai ở các quận ngoại thành, có đầy đủ tiện ích giống mô hình Vinhomes.

Thực hư chuyện nhà ở giá rẻ Vincity chỉ 700 triệu đồng

Vincity với các diện tích 39 m2 cho đến 90 m2, tính ra căn hộ 39 m2 có giá khoảng 700 triệu đồng, tính ra cũng khoảng 20 triệu/m2, đây là mức giá trung bình của căn hộ quận 9, nếu so sánh với các dự án tại quận 9 như Sun Tower, The Art, Flora Anh Đào, Flora Fuji, Flora Kikyo… thì mức giá này không hề rẻ, bởi các dự án này lần đầu chào bán chỉ có 18 triệu/m2, hơn nữa nói về bất động sản thì vị trí chiếm vai trò quan trọng số 1, giống như so sánh một anh ở thành phố và một anh ở tỉnh lẻ, một anh ở phường Phú Hữu , nơi chỉ khoảng 5 phút là sang trung tâm Thủ Thiêm còn một anh là Phường Long Thạnh Mỹ, Phường Long Bình, nơi xa nhất của quận 9, giáp danh với Đồng Nai, mặc dù là xa nhưng khách hàng được hưởng tiện ích nhiều của Vincity như hồ bơi, trung tâm thương mại, khu đi bộ, sân tennis, sân chơi trẻ em, quảng trường, công viên nhạc nước… là những tiện ích cực đỉnh mà các chủ đầu tư khác phân khúc giá rẻ không có được.

himlam-binh-an-quan-2-cay-xanh

Nên mua căn hộ Vincity quận 9 hay là mua các dự án hiện hữu tại Q9

Đây là câu hỏi khó đối với khách hàng, họ phân vân về cơ hội mua nhà giá rẻ, họ so sánh việc được mất khi mua và không mua, họ suy nghĩ nhiều vấn đề về lợi thế cho mỗi giải pháp, sau đây là một số thông tin quan trọng của chuyên gia tư vấn sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng Group chia sẻ, giúp quý khách hàng có những quyết định tốt hơn.

Đối tượng so sánh: một bên là Vincity quận 9, một bên là các dự án như Him Lam Phú An ” 1.5 tỷ”, The Art Gia Hòa ” 1.6 tỷ”, Sun Tower ” 1.3 tỷ”, Flora Anh Đào ” 1.3 tỷ”, Flora Fuji ” 1.6 tỷ”.
Vị trí: các dự án hiện hữu có vị trí tốt hơn rất nhiều so với với Vincity quận 9, hiện hữu nếu đi lại thì khoảng cách của hai đối tượng này hơn kém nhau khoảng 30 phút.
Giá bán: Vincity khoảng 700 triệu – cho diện tích 39 m2 được coi là giá quảng bá, quân bình khoảng 20 triệu/m2 , tính thấp hơn hầu hết các dự án, trung bình hiện hữu khoảng 22 triệu/m2.
Thanh toán: các dự án hiện hữu có Him Lam Phú An có phương thức thanh toán cực kỳ hấp dẫn 1%/tháng, cao hơn có Flora Fuji, còn Vincity chưa có phương thức, nhưng cũng được dự báo là cạnh tranh với các dự án hiện hữu.
Chất lượng công trình: Vincity hơn hẳn các dự án tại phường Phú Hữu, bởi Vincity được Coteccon xây dựng, còn các dự án khác là An Phong xây dựng.
Diện tích căn hộ: các dự án hiện hữu là khoảng 47 m2 trở lên, đa số phần nhiều chiếm tới 80% là căn hộ từ 60 m2 đến 75 m2, trong khi đó VIncity khoảng 39 m2 đến 90 m2, chưa rõ tỷ lệ thị phần của các loại diện tích.
Phí quản lý: các dự án hiện hữu có mức phí quản lý khoảng 6.000 vnd – 11.000 vnd/m2, cao hơn phí dự kiến của Vincity là 4.000 vnd- 8.000 vnd/m2
Tiện ích: Vincity hơn hẳn các dự án khác hiện hữu tại quận 9, thông thường các dự án trong khu vực có hồ bơi, nhà trẻ, hồ sinh thái, cây xanh, trong khi Vincity có đầy đủ và vượt trội ở độ hoành tráng, có thêm trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí, quảng trường nước và ánh sáng,bệnh viện, trường học…đây được coi là những nhân tố nổi trội nhất ảnh hưởng tới quyết định mua nhà, môi trường sống, cộng đồng sống chiếm tới 70% quyết định mua nhà.
Quy mô: các dự án hiện hữu chỉ bằng 1 phần nhỏ của siêu dự án Vincity.
Thời điểm bàn giao căn hộ: các dự án hiện hữu đã và đang bàn giao, một số dự án trễ hơn cũng khoảng 1,5 năm, trong khi Vincity là chưa biết, nhân tố chưa biết cũng ảnh hưởng nhiều tới quyết định mua của khách hàng, mặc dù Vincity được Vingroup có kế hoạch triển khai thần tốc.
Tùy theo thang đo cũng như nhu cầu, sở thích của quý khách hàng để từ đó mình có quyết định sáng suốt nhất.

Tôi nên mua căn hộ giá rẻ hiện hữu hay là chờ du-an-khu-sinh-thai-biet-thu-nha-pho-green-city-quan-9căn hộ Vincity quận 9

Đây là câu hỏi nhiều người mua nhà đắn đo, bởi họ cũng lo sợ nếu không mua bây giờ thì cơ hội mua nhà giá rẻ sẽ trôi qua, mất cơ hội tốt, mua rồi thì lại sợ Vincity chào bán, khi đó muốn đổi bán căn hộ hiện hữu để mua sang Vincity quận 9 để ở để được tận hưởng tiện ích nhiều và đẳng cấp, gia nhập đại gia đình Vingroup, câu hỏi này thì tùy theo nhu cầu của khách hàng để ra quyết định, nếu cần ở gấp thì có thể mua căn hộ hiện hữu, để giải quyết vấn đề chỗ ở, vị trí hiện hữu tốt thì sau này bán lại tính thanh khoản cũng cao, hoặc bán lỗ đôi chút để chuyển sang dự án của vincity, còn nếu khách hàng chưa cần cấp thiết ngay thì có thể thuê một số căn hộ hiện hữu để ở để cảm nhận và dành tiền để mua căn hộ Vincity quận 9.

Căn hộ Vincity khuấy động thị trường bất động sản cả nước năm 2017
Vốn dĩ tập đoàn Vingroup được biết đến trong lĩnh vực bất động sản với dòng sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Vinhomes. Nhắc đến Vinhomes người ta nghĩ ngay đến một sản phẩm chất lượng, cao cấp, đắt tiền và đẳng cấp. Với phân khúc căn hộ cao cấp rõ ràng Vinhomes đang là thủ lĩnh. Tuy nhiên, mới đây Vingroup công bố đưa ra thị trường một dòng sản phẩm mới mang tên Vincity – là dòng sản phẩm giá rẻ, dành cho phân khúc thị trường những người có thu nhập trung bình. Sự lấn sân của một tập đoàn lớn sang một phân khúc thị trường mới thực sự làm khuất động thị trường bất động sản cả nước.
Hiện tại, thị trường căn hộ đang tập trung vào phân khúc thị trường căn hộ cao cấp là chủ yếu. Tại thị trường căn hộ giá rẻ, nổi trội đó là Ecopark. Ecopark là một dự án phát triển khá tốt phân khúc này khi tung ra hàng nghìn căn hộ và được hấp thụ tốt Vingroup cũng sẽ có một dự án quy mô lớn 500ha bên cạnh dự án này. Đây rõ ràng là một mối đe dọa rất lớn đối với các công ty đang tham gia thị trường với phân khúc này.

Căn hộ Vincity hưởng lợi từ thương hiệu tập đoàn Vingroup
Vingroup có thế mạnh về thương hiệu uy tín và sự cam kết với khách hàng. Thương hiệu của Vingroup không chi được đảm bảo qua các sản phẩm từ Vinhomes mà còn là còn hệ thống sản phẩm và dịch vụ khác. Đồng thời các sản phẩm luôn đồng bộ về dịch vụ, hạ tầng và tiện ích bởi sự phát triển đa dạng và đồng bộ của tập đoàn. Bên cạnh nhà ở Vingroup rất quan tâm đến bệnh viện, trường học, TTTM…giải trí để tạo môi trường sống tốt nhất cho cư dân qua hệ thống: Vinmart, Vinschool, Vinmec…

Sự liên quan của Vincity và Vinhomes
Đồng thời, hiện nay các dư dân đã và đang sinh sống tại Vinhomes đều rất hài lòng với dịch vụ mà Vingroup cung cấp khi sử dụng căn hộ tại đây. Rõ ràng Vincity có rất nhiều lợi thế, mặc dù chỉ mới tham gia thị trường nhưng lại làm chủ thị trường. Có thể đây cũng sẽ tạo ra một xu hướng mới, tham gia phân khúc nhà ở giá rẻ cho các ông lớn bất động sản khác.
Vingroup sẽ phát triển song song theo 2 sản phẩm Vinhomes và Vincity, bởi đây là 2 phân khúc thị trường khác nhau. Rõ ràng phân khúc khách hàng tầm trung có số lượng đông hơn hẳn so với phân khúc khách hàng có nhu cầu căn hộ cao cấp là những người có thu nhập cao. Nếu trong tương lai Vincity phát triển mạnh mẽ và mang lại nhiều lợi nhuận hơn thì có thể Vincity mới là sản phẩm chủ chốt của Vingroup.

Vingroup thực sự rất có uy tín và thương hiệu trong lòng khách hàng. Chúng tôi đã gặp rất nhiều khách hàng đầu tư tin tưởng Vingroup đến mức không cần xem qua sa bàn, không cần xem qua nhà mẫu, chỉ cần biết vị trí đã có thể chốt giao dịch, mua để đầu tư hoặc ở. Vincity đánh vào một phân khúc thị trường có lượng cầu cực lớn cộng với uy tín thương hiệu, chắc chắn Vincity sẽ cực kỳ hot trong năm 2017. Đồng thời, các căn hộ của Vincity có giá khá thấp vì vậy chắc chắn căn hộ Vincity không chỉ thu hút khách hàng mua thực để ở mà còn thu hút các nhà đầu tư bất đông sản. Thay vì đầu tư vào các căn hộ cao cấp, giá trị cao, các nhà đầu tư sẽ đầu tư nhiều hơn vào các căn hộ giá rẻ. Đây sẽ là một xu hướng mới cho các nhà đầu tư trong năm 2017.
Phí quản lý của căn hộ Vincity quận 9 khoảng bao nhiêu?

Như thông tin của Vincity thì khoảng phí quản lý dao động từ 4.000 – 8.000 vnd/m2, đây là mức phí cực kỳ hợp lý với khu vực, với người mua nhà, thông thường căn hộ cao cấp mức phí quản lý khoảng 14.000 – 20.000 vnd/m2, tầm trung rơi vào khoảng 8.000 vnd – 12.000 vnd/m2; tầm thấp khoảng 3.500 vnd- 6.000vnd/m2, nếu so sánh với các thang đo vậy thì chi phí quản lý của Vincity nằm giữa mức giá của phân khúc trung bình và thấp, với mức phí này mà khách hàng được tận hưởng các tiện ích của Vincity giống Vinhomes thì thực sự tính ra là quá rẻ, rẻ hơn cả căn hộ giá rẻ, đây là vấn đề cực lợi mà nhiều khách hàng đã nhận ra, chính vì vậy căn hộ VIncity lại Hot đến như vậy.

Mức giá khoảng 700 triệu thì chủ đầu tư có sinh lời không khi triển khai dự án này

Vincgroup triển khai dự án này với tốc độ thần tốc, với quy mô rộng, diện tích nhỏ, tiện ích nhiều… được tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam triển khai Coteccon, nên chất lượng công trình luôn được đảm bảo,khách hàng hoàn toàn yên tâm, dòng tiền Vincity thu về nhanh, tránh được rủi ro dòng tiền, với mức bán 700 triệu/căn thì được dự kiến tình trạng cháy hàng xảy ra, thương hiệu Vincity lên cao, bán được nhiều , tính ra nhiều khi còn sinh lợi hơn nhiều so với việc triển khai căn hộ cao cấp như Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River, cộng đồng khách hàng phân khúc này chiếm tới 80% thị phần mua nhà để ở, cộng đồng Vingroup ngày càng lớn mạnh, đồng nghĩa với việc nhiều khách hàng dùng các dịch vụ VInmec, Vinmart, VinSchool, Vinpearl, Vincom, VInlink… ngày càng nhiều, lúc đó thu nhập của Vingroup từ nguồn bán lẻ chiếm đa số lợi nhuận, lúc đó hàng ngày tính ra đầu người tiêu dùng dịch vụ của Vingroup sẽ là bước đi chiến lược của tập đoàn.

Làm sao để căn hộ Vincity quận 9 trở lên đẳng cấp hơn

Vị trí vị trí và vị trí của Vincity cần khai thông để dự án trở lên đẳng cấp hơn, một trong những xu thế hay dự kiến nếu là nhà quy hoạch, mở đường D2 – trục đường chính khu công nghệ cao sang trực tiếp trung tâm Vincity, giao thông sẽ trở lên gần hơn và dễ dàng hơn, giải pháp thứ 2 mang tính chiến lược hơn là mua lại dọc bờ sông Đồng Nai ra đường cao tốc, xin phép mở đường dẫn xuống thì con đường đi về trung tâm trở nên cực gần và dễ dàng, khai khác toàn khu bờ sông – gọi thành – thành phố Vingroup ven sông, đúng nghĩa là Vincity.

Căn hộ Vincity đang là điểm đến hấp dẫn cho phân khúc nhà ở giá rẻ, được cộng đồng chiếm tới 80% người có nhu cầu mua nhà thực sự để ở chờ đợi, Vincity được dự báo là siêu dự án điển hình nhất năm 2017.

Quý khách mua căn hộ giá rẻ Vincity quận 9 ở đâu?

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng Group

Địa chỉ Vp1| A22 đường D4, Phường Tân Hưng, Q7
Địa chỉ Vp2| 743 Đỗ Xuân Hợp , Phường Phú Hữu, Q9
Email| datvanggroup@gmail.com
Web| www.datvanggroup.com
Đội ngũ kinh doanh am hiểu thị trường
Hệ thống mạng lưới phủ khắp thị trường
Chất lượng tư vấn hàng đầu
Hỗ trợ chăm sóc nhiệt tình
Văn phòng rộng nhất khu đông Sài Gòn.IMG_4676

Lưu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here